Trà Vinh: Khai mạc Hội thao ngành Y tế năm 2023

Sáng ngày 15/6/2023 tại Nhà thi đấu thể thao Trung Ngọc, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh tổ chức khai mạc Hội thao “Ngành Y tế lần thứ XIII - năm 2023”. Đến dự có BS.CKII. Nguyễn Văn Đời -  Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trọng Thái– Chủ tịch Công đoàn Ngành Y Trà Vinh, cùng với các vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế về tham gia tranh tài.

Đây là hội thao hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp hướng tới Đại hội Công đoàn lần thứ X Công đoàn tỉnh Trà Vinh. Đặc biệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), đồng thời phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Công đoàn năm 2023.

Hội thi năm nay với thông điệp “Hành động, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo, về đích”; “khỏe để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân”. Đồng chí Nguyễn Trọng Thái– Chủ tịch Công đoàn Ngành Y Trà Vinh cho biết đây sẽ là hội thao tranh tài sôi nổi trên lĩnh vực thể thao của CC – VC toàn ngành Y tế.

Hội thao cũng nhằm giúp cho cán bộ, công nhân viên của ngành y tế tỉnh nhà có dịp giao lưu thi đấu thể thao, trao đổi học hỏi những kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau, nhằm nâng cao chất lượng phong trào Văn – Thể - Mỹ và động viên cán bộ công chức – viên chức ngành Y tế tích cực luyện tập thường xuyên để tăng cường sức khỏe./.

Hoàng Vũ -TTKSBTTV