Công Đoàn ngành y tế tỉnh Trà Vinh trao tặng nhà mái ấm công đoàn
Ngày 12/01/2023, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ban Giám đốc Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Càng Long, tổ chức lễ trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công đoàn viên Dương Văn Trực, là Công đoàn viên - Phòng Tổ chức Hành chính - Trung tâm Y tế huyện Càng Long, cư ngụ tại Ấp Lo Co A, xã An Trường A, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đến dự buổi lễ có Thầy thuốc ưu Tú BSCKII. Nguyễn Văn Đời, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh; Đồng chí Nguyễn Trọng Thái - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Lãnh đạo và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Càng Long.
Anh-tin-bai

Ảnh. Ban Giám đốc Sở Y tế, Ban chấp hành Công đoàn ngành Y tế, Ban Giám đốc TTYT Càng Long chụp ảnh lưu niệm cùng với gia đình

Được biết kinh phí xây dựng căn nhà trị giá 150 triệu đồng. Nguồn kinh phí được “Quỹ mái ấm Công đoàn” tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ trao Quyết định trao tặng “Mái ấm Công đoàn” Thầy thuốc ưu Tú BSCKII. Nguyễn Văn Đời, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh chúc mừng và động viên gia đình có ngôi nhà mới để ở sớm ổn định cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, hoàn thành tốt các công việc được giao. Đồng thời bác sỹ Đời cho biết, chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng, góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Chia sẻ niềm vui được nhận "Mái ấm Công đoàn", ông Dương Văn Trực chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành Y tế, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện đã hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”, anh thấy rất hạnh phúc. Thời gian tới, anh có thể yên tâm hơn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này Công đoàn ngành Y tế, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện còn trao tặng cho gia đình những phần quà động viên tinh thần gia đình vượt qua những khó khăn để hết lòng, hết sức phục vụ Ngành Y tế, vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Thị Trang

TTYT huyện Càng Long