Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức giao lưu Hội thao
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại các chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2024 – 2027. Sáng ngày 02/06/2024, tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc Đoàn cơ sở Sở Y tế, than gia Hội thao có trên 160 vận động viên của 08 đội đến từ Chi đoàn: Bệnh viện Y dược cổ truyền, Bệnh viện Sản – Nhi, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Trung tâm Kiểm nghiệm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Các đơn vị được mời: Đoàn thanh niên xã Hưng Mỹ, xã Nguyệt Hóa, Trường cao đẳng Y tế Trà Vinh, Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh cùng tham gia Hội thao.
Anh-tin-bai

Ảnh. Đ/c. Nguyễn Trọng Thái –  Chủ Tịch Công đoàn ngành Y tế trao cờ lưu niệmcho các đội tham gia hội thao

Vận động viên tham gia hội thao là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên. Hội thao được tổ chức 02 môn: Bóng chuyền hơi nữ, Bóng đá nam.

Các đội tham gia sẽ chia thành 02 bảng. Thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Chọn 02 đội I, II của mỗi bảng vào thi bán kết và chung kết, 02 đội ở thua thi đấu tranh giải hạng Ba.

Hội thao là điều kiện thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, trao đổi kinh nghiệm, cùng các đơn vị bạn. Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các chi đoàn trực thuộc và các đơn vị bạn.

Đẩy mạnh các hoạt động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng thanh niên nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần.

Anh-tin-bai

Ảnh. Quang cảnh các đội tham gia hội thao

Thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, tránh các hiện tượng tiêu cực xảy ra trong quá trình thi đấu. Công tác tổ chức đã  được tiến hành chặt chẽ, tiết kiệm, an toàn, đảm bảo sự công bằng trong quá trình diễn ra hội thao.

Vận động viên tham gia thi đấu đều thể hiện tính trung thực, tôn trọng đối thủ, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ, Luật Thi đấu và các quy định khác của Ban Tổ chức.

Anh-tin-bai

Ảnh.  Đ/c. Nguyễn Trọng Thái –  Chủ Tịch Công đoàn ngành Y tế và Đ/c. Nguyễn Thanh Sang – Bí Thư  Đoàn cơ sở Sở Y tế  trao giải thưởng cho các đội đạt giả tại Hội thao

Trong suốt quá trình diễn ra Hội thao Ban tổ chức, tổ trọng tài đã thể hiện trách nhiệm, khách quan, công tâm, điều phối ổn định trong các trận đấu, đảm bảo vị trí theo qui định, các cổ động viên cổ động sôi nổi cho từng trận đấu.

Bế mạc Hội thao, trên tinh thần làm việc nghiêm túc của Ban Tổ chức có kết quả: Môn bóng đá nam giải nhất, nhận cúp thuộc về Đoàn thanh niên xã Nguyệt Hóa, giải nhì nhận huy chương thuộc về Đoàn thanh niên Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh, giải ba nhận huy chương thuộc về Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Y tế Trà Vinh. Môn bóng chuyền hơi nữ, giải nhất, nhận cúp thuộc về Đoàn thanh niên xã Hưng Mỹ, Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Y tế Trà Vinh, Đoàn thanh niên Bệnh viện Lao và Bệnh phổi./.
Hoàng vũ - TTKSBTTV