Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ, tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tổ chức Công đoàn Trà Vinh đã phát động rộng rãi phong trào chung tay quyên góp ủng hộ trong công tác hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh đã tổ chức vận động các đoàn viên công đoàn của bệnh viện quyên góp ủng hộ quà, dụng cụ bảo hộ y tế hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu trong công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, các đồng chí làm nhiệm vụ gạt đi nỗi lo lắng về nguy cơ có thể nhiễm bệnh từ việc tiếp xúc gần với dòng người tứ xứ qua lại, mỗi cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, thanh niên tình nguyện đang thầm lặng hy sinh, cống hiến vì sức khỏe của mỗi người dân và cả cộng đồng.

Hoạt động quyên góp ùng hộ các phần quà, dụng cụ bảo hộ y tế nhằm tiếp sức động viên, hỗ trợ thêm cho các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ, thanh niên tình nguyện tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 góp phần nâng cao sức khỏe cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ. Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn Ths.Bs. Lâm Thị Kim Ngọc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh đã trao các phần quà, dụng cụ bảo hộ y tế do đoàn viên công đoàn của Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh đóng góp cũng như ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công tác của các cán bộ chiến sĩ và chúc cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ và thanh niên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát nhiều sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đại diện lực lượng tham gia trực chốt tiếp nhận quà hỗ trợ và gửi lời cảm ơn đến đoàn viên công đoán của Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh đã có sự quan tâm, chia sẻ. Đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ, thanh niên tình nguyện tham gia trực tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Những việc làm tưởng chừng như nhỏ bé đó đã giúp cán bộ, chiến sỹ các lực lượng ở đây vơi bớt đi phần nào khó khăn, vững tâm trên trận tuyến phòng, chống dịch bệnh. Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh và là tấm lòng, sự động viên tinh thần, ý chí, sức khỏe của các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, đồng lòng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Thanh Hồng