Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh: Nhận giấy khen trong hoạt động phối hợp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 28/6/2021, tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh tổ chức buổi lễ trao giấy khen trong hoạt động phối hợp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, Đại tá Huỳnh Văn Thình – Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cho 7 cá nhân và 4 tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh đã có thành tích xuất sắc trong phối kết hợp thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Huỳnh Văn Thình – Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, trong thời gian qua, Công an tỉnh Trà Vinh đã nhận được sự phối hợp kip thời, chặt chẽ của Sở Y tế, nhất là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã nhiệt tình giúp đỡ cho lực lượng Công an tỉnh Trà Vinh thực hiện hiêu quả nhiều mặt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như giúp cho lực lượng Công an tỉnh Trà Vinh hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao, được các cấp, các ngành đánh giá cao.

Cũng tại buổi lễ, Đại tá Huỳnh Văn Thình – Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đề nghị Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh tiếp tục phối hợp, giúp đỡ cho lực lượng Công an tỉnh Trà Vinh với các vấn đề như: Đề cao vai trò, nhiệm vụ của các bộ phận đầu mối của 2 lực lượng trong tiếp nhận, xử lý thông tin liên quan đến dịch bệnh Covid-19; Tiếp tục hỗ trợ tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ chưa được tiêm mũi 1 đạt bao phủ cho hết tất cả cán bộ, chiến sĩ và thực hiện tiêm vắc xin mũi 2 trong đợt tiếp theo đảm bảo đủ liều tiêm chủng vắc xin cho lực lượng Công an toàn tỉnh; Quan tâm hướng dẫn, tạo thuận lợi cho Công an tỉnh được thành lập 2 khu cách ly và hoạt động có hiệu quả; Thực hiện test nhanh cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Trà Vinh được cử đi công tác ngoài tỉnh, cán bộ có tiếp xúc với các trường hợp liên quan đến dịch bệnh, giúp cho công tác phòng ngừa dịch Covid-19 trong Công an tỉnh Trà Vinh kịp thời, hiệu quả; Tiếp tục nâng cao năng lực, chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời trong công tác xét nghiệm Sars-CoV-2 giúp Công an tỉnh Trà Vinh và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tham mưu cấp ủy, chính quyền và trực tiếp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt kết quả tốt nhất./.

Nguyễn Nghĩa