Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi: Tập thể nữ cán bộ y tế nhận biển tri ân và quà trong phòng, chống dịch Covid-19
Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2020, Công đoàn Ngành Y tế Trà Vinh tổ chức buổi lễ trao nhận biển tri ân và quà từ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho tập thể nữ cán bộ y tế Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi có những hoạt động tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là lực lượng chủ chốt, những chiến sĩ trên tuyến đầu của mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự buổi lễ có Bà Trần Ngọc Phương – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Trà Vinh và Ông Giang Sa Bích – Phó Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi.

Việc khen thưởng nhằm ghi nhận động viên tập thể nữ cán bộ y tế Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi đã có nhiều thành tích trong thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả, góp phần đảm bảo an toàn cho người dân cũng như đảm bảo tốt lòng tin với nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ trao nhận biển tri ân và quà từ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho tập thể nữ cán bộ y tế Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi, Bà Trần Ngọc Phương – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Trà Vinh đã biểu dương khen thưởng tập thể nữ cán bộ y tế Bệnh viện Lao và bệnh phổi, đồng thời nhấn mạnh dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến phức tạp, cán bộ Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh phát huy kết quả đã đạt được để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian tới một cách có hiệu quả./.

                                                                                                                     Quốc Dũng
THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 1 379
  • Tất cả: 3597720

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang