Bệnh viện đa khoa Trà Vinh: Tổ chức quyên góp ủng hộ bệnh nhân nghèo
Tiếp nối những hoạt động “Tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trà Vinh. Công đoàn Cơ sở và tổ công tác xã hội của Bệnh viện đa khoa Trà Vinh vừa phát động phong trào ủng hộ các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Lễ phát động phong trào “Quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo” diễn ra vào sáng ngày 14/04/2020. Tại buổi lễ phát động, tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa Trà Vinh đã quyên góp được 6.420.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp này được Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Trà Vinh giao cho Tổ công tác xã hội quản lý và phục vụ cho bệnh nhân nghèo.

Đây là chương trình thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách của cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên của  Bệnh viện đa khoa Trà Vinh để giúp đỡ bệnh nhân nghèo. Với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng kinh tế và đem không khí yêu thương đến với các bệnh nhân có những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để điều trị bệnh./.

                                                                                        Nguyễn Nghĩa

THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 186
  • Trong tuần: 1 404
  • Tất cả: 3598398

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang