Nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em
Sáng ngày 12/08/2020, Hội Liên hiệp Phụ Nữ huyện Tiểu Cần phối hợp với Trung tâm Y tế Tiểu Cần tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em cho các hội viên Hội Phụ Nữ của các xã Long Thới, Tân Hòa và Thị trấn Cầu Quan.

Tại buổi nói chuyện, các chị em được báo cáo viên chia sẻ một số kiến thức cơ bản như: Nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, phòng chống các bệnh mạn tính không lây, thừa cân/ béo phì; Cách phòng một số bệnh cho trẻ; Chăm sóc sức khỏe sinh sản; Sự thay đổi về thể chất, tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên; Các nguyên nhân gây viêm nhiễm bệnh phụ khoa; Triệu chứng và cách phòng chống ung thư cổ tử cung, ung thư vú; Tầm quan trọng của sàng lọc trước sinh và sơ sinh; Hướng dẫn cách sử dụng các biện pháp tránh thai hiện đại và tình dục an toàn....

Qua buổi nói chuyện chuyên đề sức khỏe nhằm giúp cho các hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, cách chăm sóc và phòng một số bệnh cho trẻ một cách có hiệu quả ./.

Hồng Muôn