Sở Y tế tỉnh Trà Vinh trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ tai Trung tâm y tế huyện Càng Long
Sáng ngày 12/01/2023, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức tại Trung Tâm Y tế huyện Càng Long. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Thầy thuốc ưu Tú BSCKII. Nguyễn Văn Đời - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện và các Khoa, Phòng Trung tâm Y tế huyện tham dự buổi lễ.
Anh-tin-bai

Thầy thuốc ưu Tú BSCKII. Nguyễn Văn Đời - Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Ths.BS. Nguyễn Văn Thu, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Trung tâm Y tế huyện Càng Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Càng Long

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính, Sở Y tế thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trực thuộc Sở. Theo đó tại Quyết định số 33/QĐ- SYT ngày 10/01/2024, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thu, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Trung tâm Y tế huyện Càng Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Càng Long.

Dự và trao Quyết định tại đây Thầy thuốc ưu Tú BSCKII. Nguyễn Văn Đời - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh; Ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thu trong quá trình công tác, đồng thời chúc mừng đồng chí được lãnh đạo Sở Y tế tin tưởng, giao trọng trách mới. Đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng  tập thể Trung tâm y tế huyên Càng Long hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thu bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác cùng các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng và viên chức của đơn vị tập trung sức mạnh đoàn kết xây dựng Trung tâm Y tế huyện Càng Long ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân,  xứng đáng là địa chỉ Y tế tin cậy của nhân dân trên địa bàn huyện./.

Trần Thị Trang

T                                                                                                                             TYT huyện Càng Long