Tập huấn phương pháp và kỹ năng truyền thông Phòng chống các bệnh không lây nhiễm tại tuyến y tế cơ sở
Sáng ngày 09/11/2023, tại Hội  trường Khách sạn Thanh Bình 2 Sở Y tế Trà Vinh phối hợp với Ban quản lý Dự án “Đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống cung ứng dịch vụ y tế tuyến cơ sở” tổ chức tập huấn phương pháp và kỹ năng truyền thông phòng chống các bệnh không lây nhiễm tại tuyến y tế cơ sở.

Tham gia lớp tập huấn gồm 50 học viên là cán bộ của trạm y tế xã thuộc Trung tâm Y tế huyện, thành phố phụ trách về  công tác truyền thông.

Tại lớp tập huấn học viên đã được nhóm giảng viên TOT của Sở Y tế truyền tải những nội dung như: các nội dung truyền thông về phòng chống một số bệnh không lây nhiễm; Củng cố và nâng cao kỹ năng và phương pháp truyền thông về các bệnh không lây nhiễm cho cán bộ y tế tuyến xã.

Sau khoá tập huấn học viên có k năng truyền thông, khả năng tổ chức đúng phương pháp các hoạt động truyền thông tại tram y tế xã và tại cộng đồng về phòng chống bệnh không lây nhiễm và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học./.

Ths Cù Bạch Mi

PTP- NVY - SYT