Trung tâm Y tế Tiểu Cần đi thăm, tặng quà và động viên chốt kiểm soát Phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 17/4/2020, Bà Nguyễn Thị Hội - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng đi thăm, tặng quà và động viên chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực Bến phà Cầu Quan – Đại Ngãi (Thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần) đây là điểm tiếp giáp với địa phương của tỉnh Sóc Trăng.

Thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Bà Nguyễn Thị Hội - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng trực chốt đã phối hợp chặt chẽ kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn của huyện. Đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng, hết sức vì sức khỏe của người dân của tỉnh và cả cộng đồng, Bà Nguyễn Thị Hội - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần “chống dịch như chống giặc”, chung tay gánh vác, chia sẻ những lo lắng của chính quyền và nhân dân về nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng chí thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng quà động viên, chia sẻ khó khăn, mong cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại các chốt tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào huyện Tiểu Cần nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung.

Cùng ngày Bà Nguyễn Thị Hội - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần cùng đoàn đi kiểm tra công tác khám chữa bệnh cũng như thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại Trạm Y tế thị trấn Cầu Quan trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Tại đây, đồng chí ghi nhận công tác phòng, chống dịch bệnh của Trạm Y tế được thực hiện nghiêm túc, người nhà và bệnh nhân đến Trạm Y tế đều thực hiện khai báo y tế, ngồi cách nhau 2m và tất cả đều đeo khẩu trang./.

Quốc Dũng