TẬP HUẤN TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 24/8/2022 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần tổ chức lớp tập huấn tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm cho gần 80 học viên là lãnh đạo và giáo viên các trường Mẫu giáo của thị trấn Tiểu Cần và xã Tân Hùng.

Tại buổi tập huấn các học viên được báo cáo viên của Chi cục An toàn thực phẩm Trà Vinh cung cấp, trao đổi và chia sẻ các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm dành cho đối tượng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng như sẽ nắm được một số nội dung chính của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

 

 Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các lãnh đạo và giáo viên các trường Mẫu giáo thị trấn Tiểu Cần và xã Tân Hùng nắm được các kiến thức và điều kiện liên quan đến thực hành trong chế biến thức ăn và quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm cũng như tuân thủ các quy định của nhà nước về lĩnh vực an toàn thực phẩm ./.

 

                                                                                                                                      Hồng Muôn
CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 1 401
  • Tất cả: 3598395

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang