SỞ Y TẾ TRÀ VINH: TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/ 03/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2019, Ban Nữ công - Công đoàn Khối Văn phòng Sở - Sở Y tế Trà Vinh tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam. Tới dự buổi tọa đàm có đại diện Chi ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Sở Y tế cùng tất cả chị em phụ nữ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ. Hiện nay, số cán bộ nữ Khối Văn phòng Sở - Sở Y tế Trà Vinh chiếm 34%. Tỉ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong chính quyền, Đảng, đoàn thể trong đơn vị khá cao. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị. Thông qua buổi tọa đàm, Lãnh đạo Sở Y tế Trà Vinh đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của chị em trong những thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong đơn vị đoàn kết, công việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ, phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, nên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy ấp những tiếng cười và những tràng pháo tay, thể hiện tinh thần đoàn kết và tôn trọng đã khiến mái nhà chung của tập thể Sở Y tế như ấm áp hơn cũng trong không khí ấm cúng, thân mật này, buổi tọa đàm cũng là dịp để chị em trong cơ quan chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Qua đây, toàn thể chị em Khối Văn phòng Sở - Sở Y tế Trà Vinh cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Sở Y tế Trà Vinh, góp phần tạo động lực để chị em phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị trong thời gian tới ./.

Tuyết Mai

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 182
  • Trong tuần: 1 400
  • Tất cả: 3598394

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang