Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh Tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05
Ngày 12 /5/2022, tại hội trường Bệnh viện đa khoa Trà Vinh, Bệnh viện tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Đến dự buổi họp mặt có TS.BS. Trần Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trà Vinh cùng  BS.CKII. Diệp Duyên Anh - Phó Giám đốc - Chủ tịch hội đồng Điều dưỡng; ĐD.CKI. Hà Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng cùng đại diện lãnh đạo trưởng, phó các khoa phòng và điều dưỡng trưởng, đại diện gần 100 điều dưỡng một số khoa về tham dự

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Trà Vinh, TS.BS. Trần Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trà Vinh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đã tận tụy trong công tác chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống đại dịch Covid – 19 vừa qua, nhiệm vụ của những cán bộ y tế càng nặng nề hơn, trong đó không thể thiếu những người cán bộ y tế Điều dưỡng đã hy sinh thầm lặng để thực hiện hoàn thành tốt chăm sóc sức khỏe người bệnh. TS.BS. Trần Kiến Vũ cũng gửi chúc mừng chân thành đến đội ngũ điều dưỡng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, chúc sức khỏe các anh chị em luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống, hoàn thành tốt trong công tác.

Tại buổi lễ BS.CKII. Diệp Duyên Anh - Phó Giám đốc - Chủ tịch hội đồng Điều dưỡng trong không khí trang trọng Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng12/05 cùng ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng, nêu ý nghĩa việc tổ chức buổi lễ nhằm ôn lại tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) đượcThế giới chọn làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng, để tưởng nhớ công lao to lớn của bà, người đã sáng lập ra ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng ngành này. Bà là người đầu tiên đặt nền tảng về vệ sinh trong các cơ sở y tế, khẳng định tầm quan trọng của người Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bà đã trở thành người mẹ tinh thần của ngành Điều dưỡng thế giới. Cũng tại buổi họp mặt, thay mặt toàn cán bộ viên chức là Điều dưỡng trong bệnh viện, ĐD.CKI. Hà Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Trà Vinh chân thành cảm ơn Ban giám đốc đã quan tâm chỉ đạo sâu sát công tác chuyên môn chăm sóc sức khỏe người bệnh và đời sống vật chất cũng như tinh thần cho anh chị em điều dưỡng trong thời gian qua.

Nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng được tổ chức buổi họp mặt các điều dưỡng của các khoa phòng trong bệnh viện, nhằm mục đích ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng và truyền thống ngành Điều dưỡng. Qua đó tạo được không khí thi đua học tập, rèn luyện, khơi gợi lòng yêu ngành, yêu nghề, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc người bệnh trong thời gian tới./.

 

                                                                                                                          Bs. Nguyễn Văn Chiến

THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 1 369
  • Tất cả: 3597710

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang