UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà các nhu yếu phẩm thiết yếu trên địa bàn huyện Duyên Hải và Cầu Kè

Ngày 08/08/2021, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh, Khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid – 19, tại huyện Duyên Hải và Cầu Kè.

Tại huyện Duyên Hải, sáng ngày 8/08/2021, ông Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã đến thăm, động viên, tặng quà, chia sẽ những khó khăn, vất vã các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 tại ấp Mé Láng – xã Ngũ Lạc và UBND xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải, những thực phẩm thiết yếu mà UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh trao tặng gồm: 750 kg gạo, 35 thùng Mì ăn liền, 300 kg Thanh Long, 10 thùng kẹo dừa sáp; 100 quả trứng; 12 hộp khẩu trang y tế;… số quà này được trích từ Quỹ phòng, chống Covid – 19 của tỉnh Trà Vinh do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Chiều cùng ngày, Bà Tô Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh và bà Nguyễn Thị Ngọc Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, đã thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Khu vực phong tỏa cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid – 19 tại ấp 3 xã Phong Phú, tại đây thay mặt các thành viên trong đoàn, Bà Tô Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ, đồng thời mong muốn, cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh từ vùng có dịch sang địa bàn huyện. Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 1 số phần quà vật dụng nhu yếu phẩm cần thiết nhằm động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế tiếp tục thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Phong Phú nói riêng và huyện Cầu Kè nói chung.

Ngọc Hồng