SỞ Y TẾ TRÀ VINH TIẾP NHẬN HỖ TRỢ XE CỨU THƯƠNG TRỊ GIÁ 755 TRIỆU ĐỒNG
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tính mạng con người, tác động mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng

Với truyền thống đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Ngày 20/7/2021, tại trụ sở Sở Y tế tỉnh Trà Vinh, Sở Y tế đã tiếp nhận 01 chiếc xe cứu thương trị giá 755.000.000đ do Ông Hồ Minh Quang cư trú tại Bình Dương hỗ trợ nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Sở Y tế Trà Vinh xin ghi nhận và cám ơn sự đồng hành, quan tâm hỗ trợ của Ông Hồ Minh Quang đối với ngành Y tế Trà Vinh. Sự hỗ trợ này rất kịp thời và thiết thực trong tình hình dịch bệnh hiện nay, góp phần trong công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh được nhanh chóng, kịp thời, tạo động lực lớn giúp ngành Y tế nói riêng, tỉnh nhà nói chung chiến thắng dịch bệnh, đẩy lùi đại dịch./.

N. HIỀN