Bế mạc Hội thao ngành Y tế Trà Vinh năm 2024
Ngày 28/04/2024, tại tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc, Công đoàn ngành Y tế tổ chức lễ bế mạc Hội thao. Đến dự có Thầy thuốc ưu tú BS.CKII. Nguyễn Văn Đời - Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thường vụ Công đoàn ngành; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, các Vận động viên của 22 Công đoàn cơ sở trực thuộc tham dự.

Hội thao công chức, viên chức, NLĐ lần thứ XIV năm 2024. diễn ra từ ngày 26 -28/04/2024, được tổ chức 05 môn gồm: Bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông: đôi nam, đôi nam nữ, Kéo co, Bóng đá nam, Bóng đá nữ.

Với tiêu chí “văn hóa - thể thao - vui vẻ - sức khỏe - đoàn kết”, h­ưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” trên  tinh thần thể thao fair-play, các vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi: Môn Kéo Co rất nhiều đội thi đấu đối kháng nhau đầy kịch tính, hấp dẫn tạo ra sự sôi động trong khán phòng; Cầu Lông (Đôi nam, đôi nữ và đôi nam, nữ); Bóng đá (nam, nữ). Với pha đập/ cúp cầu thật đẹp, những đường bóng chuyền bóng kỹ thuật đẹp mắt, đặt biệt là môn bóng chuyền hơi nữ phù hợp với sức khoẻ đoàn viên, công đoàn viên của ngành… đã có nhiều màn trình diễn làm mãn nhãn các cổ động viên xem, những đường chuyền bóng đẹp làm cho nhiều cổ động viên phải vỡ hoà.

Anh-tin-bai

Ảnh. Quang cảnh trận Kéo co giữa 2 kỳ phùng địch thủ kinh điểm gặp nhau, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh gặp Trung tâm Y tế huyện Càng Long

Ảnh. Quang cảnh các đội thi đấu Cầu lông tại Hội thao ngành Y tế năm 2024

Anh-tin-bai

Bế mạc Hội thao, trên tinh thần làm việc nghiêm túc của Ban Tổ chức kết quả: Môn bóng đá nam, huy chương vàng thuộc về Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, huy chương bạc thuộc về Trung tâm Y tế huyện Càng Long, huy chương đồng thuộc về Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Cầu Ngang.

Môn bóng đá nữ, huy chương vàng thuộc về Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Trà Cú, huy chương bạc thuộc về Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, huy chương đồng thuộc về Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Duyên Hải.

Môn bóng chuyền hơi nữ, huy chương vàng thuộc về Công đoàn cơ sở Bệnh viện Lao và bệnh phổi, huy chương bạc thuộc về Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh, huy chương đồng thuộc về Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Càng Long.

Môn Kéo Co, huy chương vàng thuộc về Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Càng Long, huy chương bạc thuộc về Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần, huy chương đồng thuộc về Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Cầu Ngang và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Lao và bệnh phổi.

Anh-tin-bai

Thầy thuốc ưu tú BS.CKII. Nguyễn Văn Đời, Phó Giám đốc Sở Y tế trao Cúp cho đội vô địch môn bóng đá nam tại Hội thao ngành Y tế năm 2024

Anh-tin-bai

BS.CKI. Trần Thanh Duyên, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành trao Cúp cho đội vô địch môn Kéo Co tại Hội thao ngành Y tế năm 2024

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Trọng Thái, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Trà Vinh trao giải  toàn đoàn tại Hội thao ngành Y tế năm 2024

Theo đồng chí Nguyễn Trọng Thái, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh, Hội thao là dịp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế, có điều kiện thi đấu, trao đổi học hỏi những kinh nghiệm giữa các đơn vị, là cơ hội để các vận động viên giao lưu, thể hiện kỹ năng, niềm đam mê thể thao, phát triển phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh nhà và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong ngành Y tế tỉnh Trà Vinh ngày càng đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cán bộ công đoàn, các công đoàn cơ sở chia sẻ kinh nghiệm xây dựng công đoàn vững mạnh./.

Hoàng Vũ -TTKSBTTV