Công đoàn: Ngành Y tế Trà Vinh tổ chức Hội thao công chức, viên chức và người lao động lần thứ XIV năm 2024
Nhiệt liệt chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm 49 năm Ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2024); kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2024). Sáng ngày 26/04/2024, tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh (CĐNYT.TV), tổ chức Hội thao công chức, viên chức, người lao động lần thứ XIV năm 2024.

Tham dự hội thao có Thầy thuốc Ưu tú BS.CKII. Nguyễn Văn Đời – Phó Giám đốc Sở Y tế; Đ/C. Nguyễn Trọng Thái - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh và trên 500 Vận động viên đến từ 22 CĐCS trực thuộc trên địa bàn tỉnh cùng tham gia tranh tài tại hội thao.

Anh-tin-bai

Ảnh. Quang cảnh các vận động viên tham gia hội thao công chức, viên chức, người lao động lần thứ XIV năm 2024.

Đ/C. Nguyễn Trọng Thái - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh, phát biểu khai mạc Hội thao cho biết. Thay mặt Ban Tổ chức, tôi nhiệt liệt chào mừng quý đại biểu, các Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, vận động viên và toàn thể cổ động viên đã về dự lễ Khai mạc Hội thao CCVCLĐ CĐNYT.TV lần thứ  XIV, năm 2024.

Anh-tin-bai

Ảnh. Đ/C.Nguyễn Trọng Thái - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh, Phát biểu khai mạc Hội thao công chức, viên chức, người lao động lần thứ XIV năm 2024

Theo đó, cho thấy vai trò ý nghĩa công tác Công đoàn là rất quan trọng. Hôm nay CĐNYT.TV tổ chức Hội thao cho trên 500 Vận động viên đến từ 22 CĐCS. Với các môn thi đấu như: Bóng đánh mini nam, nữ; bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, Kéo co, cho các vận động viên tranh tài.

Hội thao cũng là dịp để các CĐCS, giao lưu, học hỏi với đồng nghiệp. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm xây dựng CĐCS trong sạch vững mạnh, khơi dậy ý thức tự giác, sự đồng cảm. Nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc và nhận thức của CCVCLĐ về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực trong toàn thể CCVCLĐ ngành Y tế với tinh thần “Văn hóa - Thể thao - vui vẻ -Sức khỏe - Đoàn kết”. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện rèn luyện, nâng cao sức khoẻ về kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các CĐCS  trong ngành Y tế tỉnh Trà Vinh ngày càng đạt kết quả tốt nhất.

Theo kế hoạch hội thao diễn ra trong 3 từ ngày 26 - 28/04/2024 sẽ kết thúc, phát giải thưởng cho các đội đạt giải và bế mạc hội thao./.

Hoàng Vũ - TTKSBTTV