• Bế mạc Hội thao ngành Y tế Trà Vinh năm 2024

Ngày 28/04/2024, tại tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc, Công đoàn ngành Y tế tổ chức lễ bế mạc Hội thao. Đến dự có Thầy thuốc ưu tú BS.CKII. Nguyễn Văn Đời - Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thường vụ Công đoàn ngành; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, các Vận động viên của 22 Công đoàn cơ sở trực thuộc tham dự.

• Công đoàn: Ngành Y tế Trà Vinh tổ chức Hội thao công chức, viên chức và người lao động lần thứ XIV năm 2024

Nhiệt liệt chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm 49 năm Ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2024); kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2024). Sáng ngày 26/04/2024, tại Khu Liên hợp thể thao Trung Ngọc Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh (CĐNYT.TV), tổ chức Hội thao công chức, viên chức, người lao động lần thứ XIV năm 2024.

• Khám chữa bệnh và trao quà miễn phí 200 người xã Thanh Sơn huyện Trà Cú

Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH- SYT- CĐN ngày 15/03/2024 về việc Tổ chức, khám cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Thanh Sơn huyện Trà Cú

• Công đoàn ngành Y tế đoạt giải nhì Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024

Ngày 05/03/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

• Ngành Y tế Trà Vinh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Hoà trong không khí mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 94 năm, và mừng xuân giáp Giáp Thìn 2024 chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” với phương trâm, thể hiện đạo lý và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn”

• Công Đoàn ngành y tế tỉnh Trà Vinh trao tặng nhà mái ấm công đoàn

Ngày 12/01/2023, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ban Giám đốc Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Càng Long, tổ chức lễ trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công đoàn viên Dương Văn Trực, là Công đoàn viên - Phòng Tổ chức Hành chính - Trung tâm Y tế huyện Càng Long, cư ngụ tại Ấp Lo Co A, xã An Trường A, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đến dự buổi lễ có Thầy thuốc ưu Tú BSCKII. Nguyễn Văn Đời, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh; Đồng chí Nguyễn Trọng Thái - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Lãnh đạo và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Càng Long.

• Hội nghị, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Sáng ngày 05/01/2024, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Y tế Trà Vinh, tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII cho tất cả đảng viên trực thuộc Đảng uỷ Sở Y tế tham dự.

• Đảng uỷ Sở Y tế Trà Vinh Tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2023

Chiều ngày 05/01/2024, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Y tế Trà Vinh Tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đồng chí Lê Thanh Tuấn - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng tất cả đảng viên trực thuộc Đảng uỷ Sở Y tế tham dự Hội nghị.

• Khám bệnh chữa bệnh và trao quà cho trên 200 người Xã Hiếu Trung huyện Tiểu Cần

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh. Sáng ngày 15/07/2023 Công đoàn ngành Y phối hợp Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần, tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Hiếu Trung.

• Trà Vinh: Khai mạc Hội thao ngành Y tế năm 2023

Sáng ngày 15/6/2023 tại Nhà thi đấu thể thao Trung Ngọc, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh tổ chức khai mạc Hội thao “Ngành Y tế lần thứ XIII - năm 2023”. Đến dự có BS.CKII. Nguyễn Văn Đời -  Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trọng Thái– Chủ tịch Công đoàn Ngành Y Trà Vinh, cùng với các