Thông báo yêu cầu báo giá sửa chữa máy phát điện cho Sở Y tế

Sở Y tế kính đề nghị quý công ty, đơn vị thuộc lĩnh vực kinh doanh máy phát điện, tham gia báo giá để Sở Y tế lựa chọn làm đơn vị thực hiện sửa chữa máy phát điện, với các thông tin cụ thể như sau:

1. Các hạng mục đề nghị:

Nước sản xuất

ĐVT

SL

Đơn giá

Thành tiền

Đầu phát điện 100KVA

Bộ

2

Bo AVR SX460

Bộ

3

Chi phí vận chuyển, lắp đặt

Gói

1

2. Địa điểm lắp đặt : Sở Y tế Trà Vinh ( 16A Nguyễn Thái Học, phường 1, TP. Trà Vinh)

Đề nghị quý đơn vị báo giá bao gồm tất cả các chi phí lắp đặt, vận hành, các loại thuế nếu có, đồng thời ghi rõ thời gian bảo hành, nước sản xuất.

Báo giá gửi về Sở Y tế Trà Vinh trước 08 giờ ngày 06/10/2020, Sở Y tế sẽ tổ chức xét chọn đơn vị thực hiện sửa chữa máy phát điện cho Sở Y tế.

Chi tiết xin tải file đính kèm: /SiteFolders/syt/4923/2020/signed-signed-yeucaubaogia.pdf

• Tất cả: 3592057