Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Trà Vinh nhận xe ô tô hỗ trợ cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19
Ngày 30/09/2021, tại Bệnh viện Dã chiến số 01 ( Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Trà Vinh), Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tỉnh Bến Tre và Bệnh viện Dã chiến số 01 ( Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Trà Vinh) tổ chức Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, Ông Trần Đắc Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh và đại diện Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tỉnh Bến Tre.

Tại buổi lễ bàn giao xe ô tô cứu thương, lãnh đạo Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tỉnh Bến Tre cho biết:  Hoạt động trao tặng xe ô tô cứu thương Hyndai Solati này nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Để tiếp sức cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid -19, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã quyết định trao tặng 10 xe Hyundai Solati cứu thương cho các cơ sở  y tế thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh, thành phố, tương ứng tổng giá trị là 10 tỷ 800 triệu đồng và Trà Vinh là 01 trong các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cữu Long được Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ ban giao, thay mặt cho ngành Y tế tỉnh Trà Vinh, Ông Trần Đắc Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh cảm ơn Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh 01 xe cứu thương Hyndai Solati, nhằm giúp cho Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh Trà Vinh có thêm phương tiện để phục vụ tốt cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19./.

Thanh Hồng

• Tất cả: 3592092