Agribank Chi nhánh Trà Vinh ủng hộ 50 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa Trà Vinh nhằm hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 và để chia sẻ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh trong công tác phòng, chống dịch Covid -19. Sáng ngày 13/08/2021, Ông Trần Văn Nhu – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Trà Vinh trao kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh với số tiền 50 triệu đồng

Tại buổi tiếp nhận, TS.BS. Trần Kiến Vũ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Agribank Chi nhánh Trà Vinh đã quan tâm, chia sẻ, động viên đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Sự quan tâm của ngân hàng Agribank Chi nhánh Trà Vinh đã góp phần động viên tinh thần cho các y, bác sỹ trong công tác phòng, chống dịch Covid -19. Số tiền này kịp thời động viện cho đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện làm công tác phòng, chống dịch bệnh đang ngày đêm cùng với đội ngũ y bác sỹ tỉnh nhà căng mình điều tra, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm để đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Ông Trần Văn Nhu – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Trà Vinh cho biết: Trong thời gian qua, các Chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Trà Vinh luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; chủ động triển khai các phương án dự phòng, nhằm bảo đảm hoạt động kinh doanh của đơn vị không bị gián đoạn; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Trong đợt dịch Covid – 19 này,  Agribank Chi nhánh Trà Vinh đã trao 740 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid  - 19 tỉnh Trà Vinh và các địa phương trong tỉnh gồm: UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh 100 triệu đồng; Thành phố Trà Vinh 100 triệu đồng; các huyện Cầu Kè, Tiểu Cần, Trà Cú, Cầu Ngang, Châu Thành, Càng Long, Duyên Hải, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, Bệnh viện dã chiến số 1, Thị xã Duyên Hải mỗi đơn vị 50 triệu đồng, xã Tam Ngãi 20 triệu đồng, UBND phường 2, phường 5 mỗi đơn vị 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho các địa phương có thêm nguồn lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19./.

Thanh Hồng