Tiểu Cần: Tập huấn về an toàn thực phẩm năm 2020
Nhằm nâng cao kiến thức và ý thức thực hành của chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Sáng ngày 20/ 07/ 2020 Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần phối hợp với Chi cục An toàn thực phẩm tổ chức tập huấn về an toàn thực phẩm cho các học viên là cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm và cơ sở sản xuất nước uống đóng chai.

Tại lớp tập huấn các học viên được báo cáo viên triển khai với các nội dung như: Các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, Luật An toàn thực phẩm 2010; Nghị định số 115/2018/ NĐ-CP ngày 04/09/2018 của Chính phủ quy định chi tiết về xử phát vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Thông tư số 48/2015/TT-BYT ngày 01/12/2015 của Bộ Y tế quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế; Tuyên truyền, khuyến khích áp dụng các quy trình thực hành sản xuất tốt, các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn thực phẩm trong sản xuất chế biến, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm....

Qua lớp tập huấn giúp cho các học viên cập nhật được các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, từ đó hiểu và thực hành đúng các quy định về điều kiện con người, điều kiện về cơ sở vật chất, hành vi trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Góp phần hạn chế nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm tại cơ sở của mình./.

                                                                                                 Hồng Muôn
THÔNG BÁO

   

 


















Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 163
  • Trong tuần: 1 654
  • Tất cả: 3593067

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang