Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh: Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 16/05/2022, Công đoàn ngành Y tế Trà Vinh tổ chức buổi lễ trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Phan Tứ Nhi, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè gặp khó khăn về nhà ở tại địa chỉ khóm 6 thị trấn Cầu Kè huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh.

Đến tham dự buổi trao nhà “Mái ấm công đoàn” có Bà Trần Ngọc Phương -  Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Ông Võ Văn Nhứt – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè, Bà Danh Thị Tuyết Thanh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè cùng đại diện lãnh đạo chính quyền.

Căn nhà được xây dựng với kinh phí trên 150 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp. Cũng tại buổi lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè đã tặng gia đình chi Phan Tứ Nhi nhiều phần quà là vật dụng trong gia đình. Phát biểu tại buổi lễ ban giao nhà, đoàn viên công đoàn Phan Tứ Nhi bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được Công đoàn quan tâm hỗ trợ, giúp gia đình có nơi ở ổn định.

Với mục đích hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn. Chương trình hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tạo điều kiện cho công chức viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Thanh Hồng