Chi bộ Văn phòng Sở Y tế Trà Vinh: Đại hội Chi bộ lần thứ XVI Nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 01/06/2022, tại Hội trường Sở Y tế, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế Trà Vinh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có BS.CKII. Kiên Sóc Kha - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh - Giám đốc Sở Y tế. BS.CKII. Nguyễn Hữu Phước – Bí thư Đảng ủy Sở Y tế - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các đảng viên của Chi bộ Văn phòng Sở Y tế và đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe đoàn chủ tịch báo cáo tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội. Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 được đại diện Cấp ủy trình bày tại Đại hội, theo đó nhiệm kỳ qua, Cấp ủy đã lãnh đạo Chi bộ và đảng viên hoàn thành tốt các mặt công tác, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Trong nhiệm kỳ, Cấp ủy Chi bộ đã bám sát chức năng, nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ Đảng, sự lãnh đạo của Đảng bộ Sở Y tế để lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt chức năng tham mưu cho lãnh đạo Sở Y tế chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao. Nhiệm kỳ qua, Cấp ủy, Chi bộ thường xuyên đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; Tăng cường quản lý và phân công công tác cho đảng viên; Quan tâm công tác vận động quần chúng và công tác phát triển đảng viên; Kiểm tra, giám sát đảng viên; Thu, nộp đảng phí và duy trì việc sinh hoạt cấp ủy, chi bộ định kỳ hàng tháng.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, BS.CKII. Nguyễn Hữu Phước – Bí thư Đảng ủy Sở Y tế - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đảng ủy đã biểu dương những thành tích đã đạt được trên các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022 của Cấp ủy, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế; Nhiệm kỳ qua, đảng viên của Chi bộ đã tích cực tham mưu cho lãnh đạo Sở Y tế triển khai hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu được cấp trên giao cho ngành Y tế đều đạt và vượt chỉ tiêu; Triển khai thực hiện hiệu quả việc kiểm soát dịch bệnh, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho Nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Y tế Trà Vinh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2025 đã hoàn thành toàn bộ Chương trình đã đề ra. Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí và đồng chí Trầm Minh Quang được Đại hội tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nam Tư được Đại hội bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Thanh Hồng