Công đoàn ngành Y tế tỉnh tặng quà Trung thu cho con của cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện Dã chiến số 01

Ngày 20/09/2021, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Trà Vinh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm và tặng quà Trung thu cho con của cán bộ viên chức lao động và cán bộ y tế tăng cường Bệnh viện Dã chiến số 01.

Tại Bệnh viện Dã chiến số 01 đoàn đã gửi tặng 100 phần quà Trung thu cho Công đoàn cơ sở Bệnh viện Dã chiến số 01 để chuyển đến cho các con của cán bộ viên chức lao động và cán bộ y tế tăng cường đang thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19 tại Bệnh viện Dã chiến số 01 tỉnh Trà Vinh. Số quà này do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh vận động ông Phan Hùng Việt, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh tài trợ. Đây là những phần quà chia sẻ, động viên các em trong khi trung thu năm nay không thể tổ chức các chương trình vui chơi cho các em do ảnh hưởng dịch Covid - 19, mong muốn các em có thêm niềm vui khi bước vào năm học mới 2021 – 2022.

Được biết trước đó, Công ngành đoàn Y tế tỉnh Trà Vinh đã tổ chức trao 350 phần quà Trung thu cho 24 Công đoàn cơ sở y tế trực thuộc, với mỗi phần quà là bánh Trung thu trị giá 350 ngàn đồng, do Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh trích từ tích lũy kinh phí Công đoàn tỉnh Trà Vinh hỗ trợ./.

Thanh Hồng