ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021
Thực hiện kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 09/7/2021 của Đảng Ủy Sở Y tế về việc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, trong hai ngày 15 và 16/7/2021 Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tiến hành Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2021.

Trong  bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2021 của Đảng ủy Sở Y tế được thực hiện trên tinh thần phòng chống dịch, được thực hiện tại các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc và phân công cấp ủy viên Đảng ủy Sở Y tế tham dự. Đồng chí Trương Văn Dũng và đồng chí Kiên Pholli được phân công dự và chỉ đạo Hội nghị của Đảng bộ bộ phận Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật.

Tại Hội nghị các đảng viên đã được nghe báo cáo kết quả Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2021; Thông báo kết quả kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của Đảng ủy đối với các chi bộ, đảng bộ bộ phận, đảng viên. Đồng thời Hội nghị cũng đã tiến hành triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và triển khai Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 14/7/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng  góp, thảo luận, chất vấn và giải đáp các ý kiến phê bình, chất vấn của đảng viên xoay quanh những báo cáo được thông qua trong Hội nghị và các vấn đề khác có liên quan đến công tác xây dựng Đảng.

Hội nghị là dịp phát huy dân chủ trong hoạt động của Đảng bộ Sở Y tế, để đánh kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai mục tiêu, kế hoạch hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2021, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết về nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Sở Y tế năm 2021. Hội nghị cũng nhằm phát huy quyền của đảng viên được thông tin, thảo luận và biểu quyết các vấn đề trong công tác xây dựng Đảng của Đảng Ủy Sở Y tế./.

BS.CKII. Trương Văn Dũng