Thông báo Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 17: Mua sắm thiết bị thông dụng, y tế Trạm Y tế xã Đôn Châu

Thông báo

Căn cứ Quyết định số 880/QĐ-SYT ngày 02 tháng 10 năm 2019 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh Về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 17: Mua sắm thiết bị thông dụng, y tế Trạm Y tế xã Đôn Châu.
Nay, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh xin thông báo đến Quí nhà thầu tham gia đấu thầu gói thầu số 17: Mua sắm thiết bị thông dụng, y tế Trạm Y tế xã Đôn Châu, như sau.
1. Nhà thầu trúng thầu
- Công ty TNHH TM Thiết bị y khoa Nguyễn Tùng, số 56/46 Nguyễn Thượng Hiền, phường 1, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
- Giá trúng thầu: 855.393.000 đồng (Tám trăm năm mươi lăm triệu ba trăm chín mươi ba ngàn đồng), giá trúng thầu thấp hơn giá được duyệt là 10.617.000 đồng, tương đương tỷ lệ giảm thầu là 1,23%
- Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
- Thời gian thực hiện hợp đồng: 74 ngày.
2. Nhà thầu không trúng thầu
 - Công ty TNHH TM&DV Thành Thy, Số 347/14 đường Minh Phụng phường 2, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh: Nhà thầu không đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính và kinh nghiệm.
 - Chi nhánh Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam Đô, số 421/24 Sư Van Hạnh (ND) phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh: Nhà thầu không đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính và kinh nghiệm.
Nay, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh xin thông báo đến quí nhà thầu tham gia đấu thầu gói thầu nêu trên để biết./.

Xem chi tiết tại đây: tập tin đính kèm