Khai mạc xét tuyển viên chức Y tế năm 2020 (lần 2)
Kỳ xét tuyển viên chức Y tế năm 2020 (lần 2), nhu cầu tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế là 154 chỉ tiêu; trong đó, Bác sĩ đa khoa 76 chỉ tiêu; Bác sĩ Y học cổ truyền 13 chỉ tiêu; Bác sĩ Y học dự phòng 02 chỉ tiêu; Bác sĩ răng hàm mặt đào tạo cử tuyển hoặc địa chỉ sử dụng 02 chỉ tiêu; Cử nhân xét nghiệm đào tạo cử tuyển 03 chỉ tiêu; Cao đẳng điều dưỡng 16 chỉ tiêu; Cử nhân điều dưỡng 12 chỉ tiêu; Kỹ thuật viên Xquang 03 chỉ tiêu; Cử nhân Xquang 02 chỉ tiêu; Cử nhân vật lý trị liệu – phục hồi chức năng 02 chỉ tiêu; Cao đẳng thiết bị điện tử y tế  02 chỉ tiêu; Cao đẳng hộ sinh 10 chỉ tiêu; Cử nhân hộ sinh 03 chỉ tiêu; Cử nhân công nghệ thông tin 01 chỉ tiêu; Cử nhân hành chính 01 chỉ tiêu; Kỹ sư môi trường 01 chỉ tiêu; Kỹ sư năng lượng hạt nhân 02 chỉ tiêu; Cử nhân kế toán 03 chỉ tiêu.

Hình thức tuyển dụng là xét tuyển, nội dung xét tuyển gồm 02 vòng cụ thể như sau: Vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 02. Tại vòng thi này, thí sinh dự xét tuyển sẽ được phỏng vấn kiểm tra môn kiến thức chung và môn chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo tính chất hoạt động nghề nghiệp và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Sau thời gian đăng tải thông tin tuyển dụng công khai, minh bạch trên các phương tiện thông tin đại chúng, Tổ giúp việc hội đồng tuyển dụng đã tiếp nhận được 148  hồ sơ trong đó có 04 hồ sơ không đạt yêu cầu đề ra, 144 hồ sơ đạt yêu cầu đề ra và đủ điều kiện dự sát hạch vòng 2 kỳ thi xét tuyển viên chức lần này.

Để kỳ thi diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế thi và các quy định trong kỳ thi xét tuyển viên chức y tế năm 2020 (ln 2); đề nghị các thí sinh phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi, tập trung hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi./.

Trần Thị Thoa

• Tất cả: 3592055