Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh: Cấp cứu 3.358 ca cấp cứu tai nạn giao thông
Các ca tai nạn giao thông chủ yếu là bệnh nhân nam là 2.297 ca, trong đó chấn thương phần mềm là 1.577 ca, chấn thương gãy xương các loại là 440 ca, chấn thương sọ não là 123 ca, đa chấn thương là 1.218 ca và đã tử vong 10 ca do mức độ chấn thương nặng.
         Qua phân tích độ tuổi bị tai nạn giao thông cho thấy, số trẻ em dưới 6 tuổi bị tai nạn hầu hết là do người lớn chở trên xe khi tham gia giao thông, số trẻ em tuổi đi học cấp I, II  có 253 trẻ bị tai nạn do bất cẩn khi tham gia giao thông. Trước thực trạng trên gia đình và nhà trường cần bảo vệ các em, nhắc  nhở các em  phải hết sức thận trọng khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn sức khỏe cho thế hệ tương lai của chúng ta hoàn toàn khỏe mạnh về thể chất và tinh thần..

BSCKII. Lâm Công Mẫn