Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Y tế năm 2022
   Vừa qua tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Y tế tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Y tế năm 2022.
   Kỳ tuyển dụng viên chức ngành Y tế năm 2022 có 202 thí sinh tham dự, với 16 mã ngành dự tuyển gồm: Bác sĩ đa khoa , Bác sĩ y học dự phòng , Bác sĩ y học cổ truyền, Bác sĩ Răng hàm mặt, Cử nhân Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cử nhân Kế toán, Cử nhân Quản trị văn phòng, Quản lý nhà nước, Luật, Cử nhân Xét nghiệm,  Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng hình ảnh, Kỹ sư tin học, Dược sĩ Đại học, Cử nhân y tế công cộng, Cao đẳng xét nghiệm, Bác sĩ chuyên khoa I nhi.Tổng chỉ tiêu tuyển dụng viên chức 203 chỉ tiêu.
   Thí sinh tham dự xét tuyển viên chức năm 2022 theo hình thức phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự xét tuyển. Kỳ tuyển dụng viên chức là cơ hội để thu hút nguồn nhân lực có năng lực, trình độ, góp phần bổ sung đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế cho các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh./.
                                                                                                              ThS Cù Bạch Mi