Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh thăm, động viên tặng quà Bệnh viện dã chiến và khu vực phong tỏa cách ly phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 23/08/2021, Bà Trần Thị Bích Phượng – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh, Bà Thạch Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động tinh Trà Vinh đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên và tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ, các tình nguyện viên làm nhiệm vụ tại một số Bệnh viện dã chiến và Khu vực phong tỏa cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gồm: Khu vực cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh và Trường phổ thông dân tộc nội trú - Trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh; Bệnh viện dã chiến số 2 đặt tại Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Trà Vinh; Bệnh viện dã chiến số 5 được đặt tại Trung tâm Y tế huyện Càng Long và Bệnh viện dã chiến số 6 đặt tại Bệnh viện Y dược cổ truyền.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn Bà Trần Thị Bích Phượng – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh và Bà Thạch Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời tri ân sâu sắc đến các lực lượng làm nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng địa phương sớm đẩy lùi đại dịch Covid – 19./.

Ngọc Hồng