Lễ trao Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Y tế lần 2 năm 2020
Ngày 29/01/2020, Sở Y tế Trà Vinh tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Y tế lần 2 năm 2020. Đến dự có BS.CKII. Nguyễn Hữu Phước -  Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở Y tế và 88 thí sinh trúng tuyển

Tại buổi Lễ, Thạc sĩ Cù Bạch Mi - Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ - Hành chính – Sở Y tế Trà Vinh báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện công tác tuyển dụng và căn cứ kết quả sát hạch của thí sinh trúng tuyển, Sở Y tế trao Quyết định cho các thí sinh trúng tuyển theo nguyên tắc thí sinh có thứ hạng cao trong Kỳ xét tuyển sẽ được chọn đơn vị công tác lần lượt cho đến chỉ tiêu cuối cùng. Kết quả Kỳ xét tuyển đã bổ sung được 88 viên chức so với nhu cầu tuyển dụng lần 2 là 164. Lý do chủ yếu là một số chuyên ngành số lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển không đủ so với nhu cầu tuyển dụng.

Phát biểu tại buổi Lễ, BS.CKII. Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh chúc mừng các thí sinh trúng tuyển đồng thời đề nghị các viên chức trúng tuyển đợt này không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác, chấp hành tốt nội quy, quy chế của đơn vị; các đơn vị tiếp nhận thí sinh trúng tuyển, phân công nhiệm vụ theo đúng vị trí việc làm, hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện để thí sinh trúng tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe của tỉnh nhà./.

Cù Bạch Mi