Khai mạc kỳ thi thăng hạng Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng hạng III lên hạng II năm 2020
Vừa qua, tại Trường Đại học Trà Vinh Hội đồng thi đã tổ chức khai mạc kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Y tế từ hạng III lên hạng II năm 2020.

Dự lễ khai mạc có Ông Bùi Văn Bình, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Hội đồng; Ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Y tế, Ủy viên thường trực Hội đồng; Ông Đỗ Văn Trung, Trưởng phòng Phòng tổ chức cán bộ - Hành chính Sở Y tế, Ủy viên Hội đồng; Bà Cù Bạch Mi, Phó Trưởng phòng Phòng tổ chức cán bộ - Hành chính Sở Y tế; Ủy viên kiêm thư ký Hội đồng; Ông Võ Văn Long, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng Ban giám sát; Ông Lê Thanh Phong, Thượng tá, Phó trưởng phòng, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Trà Vinh.

Kỳ thi thăng hạng lần này có 41 bác sĩ, 02 Điều dưỡng, 03 Dược sĩ đang công tác tại các đơn vị trong ngành Y tế tỉnh Trà Vinh. Trong thời gian thi 02 ngày các thí sinh thi 04 môn gồm: Tin học, Ngoại ngữ, Chuyên môn nghiệp vụ, Kiến thức chung.

Phát biểu khai mạc kỳ thi Ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Gíam đốc Sở Y tế, Ủy viên thường trực Hội đồng thi nhấn mạnh: Kỳ thi thăng hạng Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng hạng III lên hạng II là cơ hội để các đồng chí nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu nhằm nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, qua đó đóng góp tích cực, hiệu quả công tác khám chữa bệnh cho ngành y tế tỉnh nhà.

Để kỳ thi đạt kết quả Ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Gíam đốc Sở Y tế, Ủy viên thường trực Hội đồng thi yêu cầu các thí sinh tham dự kỳ thi phải nghiêm túc thực hiện nội quy phòng thi, tự tin để hoàn thành tốt các bài thi. Đối với các thành viên trong Hội đồng thi phải thực hiện nghiêm túc các quy định và đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan công bằng trong suốt quá trình coi thi, chấm thi./.

Trần Thị Thoa