Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Duyên Hải
Ngày 01/09/2020, tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải.

Tham dự buổi lễ, có BS.CKII. Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh; BS.CKII. Đỗ Văn Trung - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức cán bộ Sở Y tế Trà Vinh; tham dự Lễ công bố quyết định có các đồng chí trong Ban giám đốc và trưởng, phó các khoa, phòng, Trạm Y tế xã, phường thuộc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải.

Tại buổi lễ, BS.CKII. Đỗ Văn Trung - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 809, 810/QĐ-SYT ngày 27/08/2020 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh về việc bổ nhiệm BS.CKI. Lâm Quốc Danh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải và BS.CKI. Kiên Thành Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, BS.CKII. Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho BS.CKI. Lâm Quốc Danh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải và BS.CKI. Kiên Thành Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải. Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh mong muốn với cương vị mới BS.CKI. Lâm Quốc Danh vá BS.CKI. Kiên Thành Trung tiếp tục phát huy, phấn đấu và đoàn kết cùng với tập thể Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở Y tế tin tưởng giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKI. Lâm Quốc Danh - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải và BS.CKI. Kiên Thành Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế Trà Vinh, Thị ủy, UBND thị xã Duyên Hải và cán bộ, công nhân viên chức ngành Y tế thị xã Duyên Hải. BS.CKI. Lâm Quốc Danh và BS.CKI. Kiên Thành Trung hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải, làm tốt chức năng tham mưu cho UBND thị xã Duyên Hải và Sở Y tế tỉnh Trà Vinh trong công tác quản lý thuộc lĩnh vực Y tế trên địa bàn, để ngành Y tế thị xã Duyên

Hải tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành./.

Thanh Hồng