Trung tâm Y tế Tiểu Cần: Tập huấn triển khai Nghị định 30/2020/NĐ – CP của Chính phủ về công tác văn thư
Nhằm nâng cao kiến thức về công tác văn thư lưu trữ cho cán bộ viên chức của Trung tâm. Sáng ngày 01/9/2020, Trung tâm Y tế Tiểu Cần tổ chức tập huấn triển khai Nghị định 30/2020/NĐ–CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư lưu trữ cho tất cả nhân viên ở Trạm Y tế và các khoa, phòng của Trung tâm Y tế.

Tại buổi tập huấn, các nhân viên ở Trạm Y tế và các khoa, phòng của Trung tâm Y tế đã được BS,CKI. Nguyễn Thị Hội – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần triển khai truyền đạt nội dung cơ bản của Nghị định 30/2020/NĐ–CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ, các văn bản hướng dẫn về công tác văn thư lưu trữ và các văn bản có liên quan....

Hội nghị tập huấn triển khai Nghị định số 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết hiện nay trong hướng dẫn thực hiện thống nhất quy trình hoạt động nghiệp vụ văn thư và yêu cầu trong việc thực hiện Chính phủ điện tử và cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, giúp các cho các nhân viên ở Trạm Y tế và các khoa, phòng của Trung tâm Y tế cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để áp dụng trực tiếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ đó góp phần nâng cao hoạt động quản lý Nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn thư. Tại đây các nhân viên ở Trạm Y tế và các khoa, phòng của Trung tâm Y tế sẽ được BS,CKI. Nguyễn Thị Hội – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiểu Cần trao đổi, giải đáp các thắc mắc những vấn đề hiện nay của các Trạm Y tế và các khoa, phòng còn gặp khó khăn trong thực hiện chữ ký số, lập hồ sơ, lưu trữ văn bản điện tử để thống nhất thực hiện theo đúng quy định./.

Hồng Muôn