Trà Vinh: Khai mạc giải quần vợt ngành y tế khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tranh cúp Imexpharm lần thứ XIII năm 2022
Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2022, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt ngành y tế khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tranh cúp Imexpharm lần thứ XIII năm 2022. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có BS.CKII. Kiên Sóc Kha - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh - Trưởng Ban tổ chức giải, Ông Cao Quốc Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh và Ông Nguyễn Quốc Định - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

Tham dự giải tranh cúp Imexpharm lần thứ XIII năm nay có trên 200 vận động viên đến từ 12 đơn vị gồm các Sở Y tế như: Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hậu Giang, Long An, thành phố Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Trường Đại học Y Cần Thơ. Các vận động viên  được tranh tài ở 07 nội dung như: Đôi lãnh đạo cấp sở, đôi nam lãnh đạo cấp trực thuộc, đôi nam nữ trên 45 tuổi, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi và đôi nữ tự do. Theo BS.CKII. Kiên Sóc Kha - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải quần vợt ngành y tế khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tranh cúp Imexpharm lần thứ XIII năm 2022 được tổ chức nhằm chào mừng các sự kiện của tỉnh Trà Vinh và ngành Y tế Khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Qua đó, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tăng cường giao lưu, phát triển tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc lễ khai mạc, các vận động viên sẽ bước vào thi đấu tại 04 cụm sân thi đấu trên địa bàn thành phố Trà Vinh như: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh, sân Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Trà Vinh, Công an tỉnh và sân Nhà khách Tỉnh ủy./.

Thanh Hồng