Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM MEDI-PHARM 2022
Triển lãm có sự tham gia của 150 đơn vị với hơn 200 gian hàng, tập trung giới thiệu chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về y tế, thành tựu và sản phẩm dịch vụ phong phú, đa dạng của ngành y tế bao gồm: trang thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám, dược, mỹ phẩm, khám chữa bệnh, môi trường y tế, an toàn thực phẩm, y tế dự phòng, phòng chống dịch bệnh, sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp,… Đồng thời, Triển lãm tổ chức một số Hội thảo chuyên ngành về trang thiết bị Y tế Việt Nam; Phòng và trị bệnh cơ xương khớp bằng y học cổ truyền; Phổ biến kiến thức Tầm soát phát hiện sớm Ung thư và các hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, giới thiệu thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe; du lịch y tế, ...