Công ty thực phẩm Bình Tây và Công ty TNHH hơi mỹ nghệ Tân Tân tài trợ oxy lỏng cho Sở Y tế Trà Vinh
Với tinh thần tương thân tương ái, góp phần giành lại sự sống bệnh nhân trong cơn đại dịch COVID-19.

Sáng ngày 28/12/2021 Bà Lê Thị Giàu, giám đốc công ty thực phẩm Bình Tây và Công ty TNHH hơi mỹ nghệ Tân Tân đã hỗ trợ 12 tấn oxy lỏng cho tỉnh Trà Vinh phòng chống dịch COVID-19! Với mục tiêu là hỗ trợ ngành y tế trong hoạt động điều trị bệnh nhân, cứu sống thêm nhiều bệnh nhân do nhiễm bệnh COVID-19. Chung tay cùng ngành Y tế cũng như người dân Trà Vinh vượt qua cơn dịch bệnh, sớm trở lại trạng thái bình thường, ổn định cuộc sống.

Cũng tại buổi tiếp nhận oxy lỏng nói trên, ông Trần Đắc Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh xin gửi lời tri ân và cảm ơn sự, hỗ trợ của Bà Lê Thị Giàu, giám đốc công ty thực phẩm Bình Tây và Công ty TNHH hơi mỹ nghệ Tân Tân. Đồng thời kính mong các mạnh thường quân năm mới đạt nhiếu thắng lợi, sức khỏe viên mãn và lan tỏa tấm lòng vàng, hỗ trợ người dân Trà Vinh cũng như đồng bào cả nước vượt qua cơn đại dịch./.

Khắc Dũng

• Tất cả: 3592083