Sở Y tế Trà Vinh ghi nhận và biết ơn các nhà hảo tâm
Cùng đồng hành, chia sẽ với Ngành y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, với truyền thống đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau.

Những ngày qua Sở Y tế nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các Tổ chức, cá nhân, tài trợ các mặt hàng thuốc thiết yếu, vật tư phòng chống dịch giúp ngành Y tế cũng như người dân Trà Vinh vượt qua cơn dịch bệnh, sớm trở lại trạng thái bình thường, ổn định cuộc sống.

Sở Y tế đã nhận được sự tài trợ thiết bị, vật tư y tế và thuốc thiết yếu từ các tổ chức, cá nhân như: Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang Futabuslines Futa Group, Công ty Hiệp Lợi, Cty CPDP TV.PHARM, Nhà thuốc Phúc Lộc, Nhà thuốc Hữu Nghĩa, Cty TNHH Vạn Xuân, Nhà thuốc Minh Nhựt, Quầy thuốc Quyên, Quầy thuốc Yến Nhi, Cty TNHH DP Thái Nhân, Quầy thuốc Nhân Thanh, Quầy thuốc Hữu Dũng, Quầy thuốc Nhật Khang, Quầy thuốc Thủy Hằng, Quầy thuốc Bình Phú, Quầy thuốc Hải Đăng, Imexpharm Chi nhánh Cửu Long 1, Quầy thuốc Phúc Trang, Cty TNHH TTB Hoàng Đức, Cty TNHH DP Vạn Cường Phát, Chi nhánh Cty CP DP Quảng Bình, Quầy thuốc Ngọc Bích, Quầy thuốc Hồng Cẩm, Nhà thuốc Nhân Ái, Quầy thuốc Ngọc Lan, Cty PYMEPHARCO, Quầy thuốc Mỹ Hạnh, Quầy thuốc Nhân Thanh, Cty CPDP Hiệp Bách Niên, Quầy thuốc Ngọc Lan.

Cũng tại buổi tiếp nhận các mặt hàng thuốc do Cty TNHH Vạn Xuân, DS.Trần Đắc Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh ghi nhận và cảm ơn sự, hỗ trợ của Cty TNHH Vạn Xuân đối với tỉnh Trà Vinh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời không quên gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Sở Y tế, tạo động lực lớn giúp tỉnh Trà Vinh chiến thắng dịch bệnh Covid - 19, sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường./.

Khắc Dũng