Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh thăm, động viên và tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn Thành phố Trà Vinh
Sáng ngày 06/08/2021, Bà Kiên Thị Minh Nguyệt – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Trà Vinh đã đến thăm, động viên và tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh.

Đến thăm, động viên và tặng quà 04 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Long Đức, thay mặt các thành viên trong đoàn, Bà Kiên Thị Minh Nguyệt – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh đã thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự, y tế đang làm nhiệm vụ. Đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ.

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 1 số phần quà vật dụng nhu yếu phẩm cần thiết nhằm động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế tiếp tục thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn Thành phố Trà Vinh nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung./.

Thanh Hồng