Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh thăm, động viên, tặng quà các chốt Khu vực phong tỏa, cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện Trà Cú
Chiều ngày 03/08/2021, ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh, cùng lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã đến thăm, động viên, tặng quà các lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại các chốt Khu vực phong tỏa, cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện Trà Cú.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà tại 03 chốt Khu vực phong tỏa, cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện Trà Cú gồm: Khu vực phong tỏa cách ly tập trung, xã Ngãi Xuyên, ( nơi đây có 04/07 ấp bị phong tỏa cách ly gồm : Cầu Hanh, Xóm Chòi, Xoài Thum, Xoài Xiêm có  2.045 hộ, với 8.604 nhân khẩu );  xã Thanh Sơn ( bị phong tỏa cách ly toàn xã có 07 ấp, 2.318 hộ với 9.250 nhân khẩu ); xã Hàm Giang ( bị phong tỏa cách ly toàn xã có 07 ấp, 2.378 hộ với 10.034 nhân khẩu).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid – 19, động viên thành viên các tổ công tác cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân. Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh yêu cầu các lực lượng trực tại chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch; Tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt.

Dịp này, ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh, đã hỗ trợ mỗi điểm đến thăm 05 triệu đồng để động viên, khích lệ tinh thần các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19./.

Ngọc Hồng