Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên lực lượng phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn Thành phố Trà Vinh

Chiều ngày 21/07/2021, Ông Kim Ngọc Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh đã thăm, tặng quà động viên lực lượng khu vực phong tỏa cách ly phòng, chống dịch Covid -19 tại Khóm I - Phường 4 - Thành phố Trà Vinh.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh đã ân cần hỏi thăm, động viên các lực lượng tham gia trực tại khu vực phong tỏa cố gắng giữ gìn sức khỏe và khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với tỉnh, thành phố sớm vượt qua đại dịch Covid -19

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh ông Kim Ngọc Thái cũng đề nghị trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng thành phố Trà Vinh và tỉnh Trà Vinh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid -19.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh Kim Ngọc Thái cũng gửi tặng một phần quà động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu vực phong tỏa./.

Thanh Hồng