Sở Y tế tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Sáng ngày 14/07/2021, BS.CKII. Kiên Sóc Kha – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế tinh Trà Vinh – Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Trà Vinh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid – 19 tại các cửa ngõ giao thông đi vào địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 04 chốt kiểm soát dịch Covid – 19 đóng trên các tuyến Quốc lộ 53, 54 và Quốc lộ 60 gồm: chốt phà Đại Ngãi (thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần), chốt cầu Trà Mẹt (xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè), chốt cầu Mây Tức (thị trấn Càng Long, huyện Càng Long), chốt cầu Cổ Chiên (xã Đại Phước, huyện Càng Long) và Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Trà Vinh.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, BS.CKII. Kiên Sóc Kha – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế tinh Trà Vinh – Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 tỉnh Trà Vinh đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống Covid – 19 tỉnh Trà Vinh yêu cầu các lực lượng trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid - 19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn tỉnh Trà Vinh, góp phần cùng với các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid – 19 cũng như kịp thời ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Dịp này, đoàn đã gửi tặng mỗi chốt kiểm soát dịch bệnh một phần quà nhu yếu phẩm cần thiết và 100 triệu đồng cho cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ tại 04 chốt kiểm dịch và Bệnh viện Lao và  Bệnh phổi ( mỗi nơi 20 triệu đồng), qua đó, nhằm tiếp thêm động lực, động viên tinh thần của các lực lượng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ./

Ngọc Hồng