Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long thăm, tặng quà cho cán bộ làm công tác phòng, chống dịch Covid-19

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt kiểm soát, khu vực cách ly y tế cùng các cán bộ y tế thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Càng Long. Ngày 14/7/2021, Đoàn cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Trung tâm Y tế huyện Càng Long.

Với tình cảm, trách nhiệm cao của cán bộ, hội viên, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long. Trong thời gian vừa qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long đã tuyên truyền, vận động, huy động nguồn lực xã hội hóa nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Việc làm nhỏ của cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long là sự sẻ chia, lan tỏa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống tương thân tương ái, qua đó nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Hội.

Việc thăm hỏi, tặng  nhu yếu phẩm của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn với những người dân trong khu cách ly y tế. Đồng thời, hỗ trợ, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện Ban giám đốc, BS.CKII. Nguyễn Văn Đời - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Càng Long đã gửi lời cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long để đội ngũ các y, bác sĩ càng có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch Covid-19./.

Quốc Dũng