Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh đi thăm, tặng quà và động viên chốt kiểm soát Phòng, chống dịch Covid-19
Sáng ngày 05/06/2021, Bà Phạm Thị Tuyết Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh cùng đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban chấp hành công đoàn Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế phành phó Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà và động viên chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực Trạm thu phí Cầu Cổ Chiên, đây là điểm tiếp giáp với địa phương của tỉnh Bên Tre.

Thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Trạm thu phí Cầu Cổ Chiên, Bà Phạm Thị Tuyết Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng trực chốt đã phối hợp chặt chẽ kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn của tỉnh.

Đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng, hết sức vì sức khỏe của người dân trong tỉnh và cả cộng đồng, Bà Phạm Thị Tuyết Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần “chống dịch như chống giặc”, chung tay gánh vác, chia sẻ những lo lắng của chính quyền và nhân dân về nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Bà Phạm Thị Tuyết Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh thay mặt Ban giám đốc cũng như Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Trà Vinh tặng quà động viên, chia sẻ khó khăn, mong cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại các chốt tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào tỉnh nhà một cách có hiệu quả./.

Thanh Hồng