CÀNG LONG: ĐẠI HỘI CHI HỘI DƯỢC

Ngày 01/10/2022, Chi hội Dược huyện Càng Long tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến tham dự Đại hội có BS.CKII. Nguyễn Văn Đời – Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh.

Chi hội Dược huyện Càng Long trong điều kiện còn nhiều khó khăn, xong thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, nhiệm kỳ qua, Chi hội luôn chủ động, làm tốt công tác củng cố tổ chức, phát triển mạng lưới, kết nạp thêm nhiều hội viên mới. Trong công tác chuyên môn, Chi hội đã phối hợp với ngành Y tế và các đơn vị trong ngành tổ chức nhiều lớp tập huấn tuyên truyền phổ biến kiến thức dược học… Đặc biệt, khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, Chi hội đã chủ động tham gia tích cực, góp sức cùng ngành Y tế triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả, góp phần ngăn chặn, hạn chế tốc độ lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại Đại hội, BS.CKII. Nguyễn Văn Đời – Phó giám đốc Sở Y tế Trà Vinh ghi nhận, đánh giá cao kết quả Chi hội Dược huyện Càng Long đã đạt được, đặc biệt là biểu dương tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, dịch bệnh Covid-19 vẫn hoành hành và trong tương lai có thể có nhiều dịch bệnh mới phát sinh vừa là động lực nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với ngành Y tế. Bên cạnh những nhiệm vụ đã được đề ra tại Đại hội, Chi hội Dược học huyện Càng Long cần làm tốt hơn nữa công tác tập hợp, đoàn kết và phát huy sáng tạo, trí tuệ của đội ngũ tri thức trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; Tiếp tục giáo dục, truyền thông và chuẩn bị sẵn sàng phối hợp với ngành Y tế ứng phó với các dịch bệnh, sự cố y tế công cộng có thể xuất hiện trong tương lai. Cùng với đó, kiện toàn tổ chức bộ máy, cải tiến lề lối làm việc, xây dựng nề nếp, gắn kết chặt chẽ Chi hội Dược học với các hội thành viên và giữa các hội thành viên với nhau, tập hợp được trí tuệ chuyên sâu, đủ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình; Tăng cường phối hợp với các ban, ngành, các tổ chức hội để phát triển công tác nghiên cứu và đào tạo bồi dưỡng cán bộ, hội viên… Qua đó, từng bước xây dựng Chi hội Dược học huyện Càng Long phát triển toàn diện, vững chắc, tham gia đóng góp tích cực vào sự nghiệp Y tế và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

                                                                                        Quốc Dũng
CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 246
  • Trong tuần: 1 716
  • Tất cả: 3601622

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang