Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Trà Vinh: Tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10 )
  Để ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và góp phần thúc đẩy phong trào về giới trong nữ viên chức y tế và người lao động, phát huy tinh thần phụ nữ “giỏi việc nước - đảm việc nhà”, và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019, Ngày 18/10/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền Trà Vinh tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Hội thi “ Khéo tay hay làm”.

Ảnh: Các thí sinh tham dự hội thi

   Tại buổi họp mặt lãnh đạo Công đoàn Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp của chị em phụ nữ đang công tác tại đơn vị trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân thời gian qua góp phần  xây dựng, phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà.
Cũng tại buổi họp mặt các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và của Phụ nữ Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Trà Vinh nói riêng. Có được kết quả đáng khích lệ như trên là nhờ vào sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược của Ban giám đốc, cùng sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể các khoa phòng. Phát huy y đức của người thầy thuốc Việt Nam, các y bác sỹ Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Trà Vinh luôn thể hiện tinh thần, trách nhiệm, tận tụy, hết lòng yêu thương chăm sóc người bệnh.

Ảnh: Các thí sinh đang trình diễn tại hội thi khéo tay hay làm


Sau chương trình họp mặt Công đoàn tổ chức Hội thi kiến thức ứng xử và khéo tay hay làm để tạo không khí giao lưu, đoàn kết thân thiện giữa các nhân viên trong bệnh viện. Hội thi có các đội của các Khoa phòng của Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tham dự. Mỗi đội thi đã tạo nên những tác phẩm chứa đựng ý tưởng khác nhau, nâng cao giá trị món ăn truyền thống của quê hương, thể hiện sự khéo léo, tính sáng tạo của các thi sinh.
Qua buổi họp mặt và hội thi nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ viên chức, y, bác sĩ của Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền Trà Vinh về các quy tắc ứng xử và thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên trong bệnh viện cũng như thực hiện tốt trong công tác khám, chữa bệnh, để qua đó thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời tiếp tục cải thiện thái độ phục vụ đối với bệnh nhân, qua đây cũng là cơ hội để giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau./.


                                                                                                       Quốc Dũng
                                                                                                       

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO

   


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 253
  • Trong tuần: 1 723
  • Tất cả: 3601629

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: Sở Y tế Trà Vinh.
- Địa chỉ: 16A, đường Nguyễn Thái Học, P1, TPTV, tỉnh Trà Vinh.
- Email:soytetv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 0294.3862399. Fax: 0294.3864255
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang